410-412 Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Q12, TP HCM
Ngày đăng: 04:27 PM, 10/11/2020

Khi nói đến việc mua đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn, bạn hẳn rất phân vân khi có quá nhiều lựa chọn. Đồ nội thất trước đây hầu như chỉ được làm từ gỗ, nhưng bây giờ bạn có thể tìm thấy nó bằng nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm thép, vải, nhôm và nhựa ngày càng phổ biến.

Bạn nên trang bị nội thất cho ngôi nhà của mình bằng một trong những vật liệu mới hơn này hay gắn bó với đồ nội thất bằng gỗ lâu đời?

Mặc dù không có câu trả lời chính xác duy nhất cho tất cả mọi người, nhưng đây là ba lợi ích đáng chú ý của việc sử dụng đồ nội thất bằng gỗ trong nhà của bạn.

 

 

1. Vẻ đẹp đa năng

Gỗ là một trong những vật liệu được ưa chuộng nhất trên hành tinh.

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng đồ nội thất bằng gỗ phù hợp có thể làm cho toàn bộ căn phòng trở nên ấm cúng và thân thiện hơn như thế nào chưa? Đó là bởi vì gỗ có vẻ đẹp và chiều sâu mà các vật liệu nội thất khác không thể bắt kịp. Nếu bạn đang tìm cách để tăng thêm sự ấm áp cho ngôi nhà của mình thì đồ nội thất bằng gỗ là một lựa chọn tuyệt vời.

Gỗ phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Trong khi đồ nội thất bằng thép, nhôm và nhựa trông đẹp nhất trong những ngôi nhà theo phong cách đương đại, thì gỗ tạo thêm sức hút trực quan cho tất cả các kiểu trang trí. Nó cũng đi kèm với sự tự nhiên độc đáo, đảm bảo rằng đồ nội thất của bạn sẽ là độc nhất vô nhị.

 

 

2. Độ bền

Gỗ bền và đẹp, là một lựa chọn vật liệu tuyệt vời cho đồ nội thất. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ bàn ăn mới cho phòng ăn hay phòng ngủ, bạn muốn một thứ gì đó mà bạn có thể tin cậy trong nhiều năm . Một số vật liệu nội thất được biết là trở nên giòn hoặc gãy theo thời gian, nhưng gỗ có một danh tiếng ấn tượng về độ tin cậy.

Kết hợp độ bền của gỗ với kỹ năng của một thợ chế tác bậc thầy, và bạn sẽ có một món đồ nội thất bằng gỗ thủ công đặc biệt có thể nhân đôi như một món đồ gia truyền của gia đình.

Đồ nội thất bằng gỗ cổ điển là vượt thời gian và vững chắc. Nếu bạn muốn đồ nội thất của mình lưu lại trong gia đình qua nhiều thế hệ sau, hãy chọn chất liệu gỗ. Chỉ cần để ý các đàn rệp trong đồ nội thất bằng gỗ của bạn.

 

 

3. Giá trị

Không có gì bí mật khi đồ nội thất làm từ gỗ có giá cao hơn đồ nội thất làm từ vật liệu rẻ hơn. Đó là bởi vì gỗ có giá trị cao hơn bất kỳ vật liệu nào khác được sử dụng để sản xuất đồ nội thất, chẳng hạn như MDF . Mặc dù bạn sẽ trả trước nhiều hơn cho đồ nội thất làm từ gỗ, nhưng bạn vẫn đang đầu tư khôn ngoan. Gỗ có tuổi thọ cao trong nhiều năm, trong khi các vật liệu nội thất rẻ hơn được biết là có tuổi thọ ngắn hơn và cần được thay thế thường xuyên hơn.

Đồ nội thất bằng gỗ thủ công cũng dễ bảo quản. Trong khi các vật liệu nội thất khác có thể cần được sửa chữa thường xuyên, đồ nội thất bằng gỗ thường chỉ cần được lau sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ nhàng theo định kỳ.

Bây giờ bạn đã biết lợi ích của việc chọn gỗ cho đồ nội thất của bạn như thế nào rồi đó. Không phải tất cả đồ nội thất bằng gỗ đều như nhau, vì vậy điều quan trọng là phải mua từ một công ty có uy tín về chất lượng. Gỗ Mỹ Nghệ Cao Cấp Xuất Khẩu Xuân Bách tự hào trong việc tạo ra những món đồ nội thất được làm theo yêu cầu, vững chắc, đủ bền để tồn tại qua nhiều thế hệ. Cùng xem qua bộ sưu tập đồ nội thất bằng gỗ của chúng tôi để tìm mảnh ghép hoàn hảo cho không gian sống của bạn >> TẠI ĐÂY <<

GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XUẤT KHẨU XUÂN BÁCH

*Khu Vực TP HCM

Showroom: 410-412 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Xưởng SX: 5/1C Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Điện thoại: 0989 988 945(Ms Nga) - 0903 848 186(Ms Hoa)

*Khu Vực HÀ NỘI

Showroom: 79 Ga Đỗ Xá, Thường Tín, Hà Nội

Xưởng SX: 99 Phố Hòa Bình, Đỗ Xá, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 0913 327 461(Ms Huyền) - 0909 599 918(Mr Dũng)

Email: dogoxuanbach@gmail.com - dogoxuanbach@yahoo.com

Fanpage: Xuan Bach Furniture

Website: www.noithatxuanbach.com

 

2018 Copyright © GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XUẤT KHẨU XUÂN BÁCH. All rights reserved. Design by Nina
Facebook chat
Hotline:
0989 988 945